Digezyme Có Tác Dụng Như Thế Nào Với Hệ Tiêu Hóa

Digezyme là một sự kết hợp độc đáo, của 5 loại enzyme cụ thể là α-amylase (enzyme thủy phân tinh bột), protease (enzyme thủy phân protein), lipase (enzyme thủy phân chất béo), cellulase (enzym thủy phân cellulose), và lactase (enzyme thủy phân lactose).

 α – Amylase. 

Tác dụng ngăn chặn carbohydrate, chẳng hạn như tinh bột, glycogen và polysaccharides thành các đơn vị nhỏ hơn (ví dụ: đường đơn).

Cellulase.

Tác dụng phá vỡ cellulose và chitin. Nó giúp giải phóng các chất dinh dưỡng trong trái cây và rau quả giúp cơ thể dễ hấp thụ chất dinh dưỡng.

Lipase.

Tác dụng phá vỡ chất béo, cải thiện việc sử dụng chất béo và hỗ trợ chức năng giúp túi mật khỏe mạnh.

Protease.

Giúp phá vỡ protein và peptide, hỗ trợ chức năng miễn dịch.

Lactase

Cắt giảm lactose (đường sữa) và hữu ích cho không dung nạp lactose

Thực phẩm nói chung, có thành phần dinh dưỡng cân bằng, có thể bao gồm carbohydrate, protein, các sản phẩm từ sữa, dầu, chất béo, chất xơ và các thành phần khác cần thiết cho sức khỏe tốt và thích hợp cho các chức năng khác của cơ thể.

Do đó, các enzym đóng một vai trò quan trọng trong việc phá vỡ các phân tử lớn hơn này thành các đơn vị nhỏ hơn mà cơ thể có thể hấp thụ dễ dàng hơn. Con người không có khả năng tiêu hóa thức ăn xơ, do đó dẫn đến quá trình lên men của thức ăn ở đại tràng – gây ra khí, đầy hơi và các vấn đề liên quan đến cơ thể của chúng ta.

Digezyme sẽ giúp giảm mức độc tính trong cơ thể được tạo ra bởi việc tiêu thụ thực phẩm khó tiêu hóa hoặc khi cơ thể khó tiêu hóa một số phân tử vĩ mô và vi mô nhất định. Digezyme cũng sẽ giúp hỗ trợ hệ tiêu hóa vì nó đẩy nhanh quá trình tiêu hóa, cung cấp cho cơ thể chất dinh dưỡng ở dạng axit amin đơn giản nhất, giúp tăng tổng hợp protein, hiệu suất hấp thụ và khả năng miễn dịch.

Sản phẩm Diệp Lục Lysine có thành phần chính là Digezyme.

Digezyme trong sản phẩm Diệp Lục Lysine là thành phần vô cùng quan trọng giúp cho Diệp Lục Lysine là sản phẩm đầu tiên trên thị trường vừa có thể cung cấp chất diệp lục giúp trẻ lười ăn rau có thể đáp ứng nguồn chất xơ thiếu hụt, vừa cung cấp Digegyme giúp cơ thể hấp thụ chất xơ, hệ tiêu hóa khỏe mạnh, khiến trẻ ăn ngon miệng hơn.

[Đọc : Giới thiệu sản phẩm diệp lục lysine]

 

 

 

 

BÌNH LUẬN

ĐƠN HÀNG TỪ 5 SẢN PHẨM TRỞ LÊN SẼ ĐƯỢC GIÁ SỈ TỪ CÔNG TY NIÊM YẾT

LUÔN TUYỂN SỈ, ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI CÁC SẢN PHẨM TỪ THIÊN NHIÊN

Call Now Button