Tập Thể Dục Có Thể Giúp Tóc Chắc Khỏe – Bạn Có Tin Không?

Bạn có muốn một mái tóc chắc khỏe không? Sau đây, mình xin mách bạn phương pháp làm đẹp tóc nhờ tập thể dục hàng ngày nhé ( đơn giản và dễ làm ạ)

Mục đích của các biện pháp khắc phục hiện tượng rụng tóc là làm cho các mạch máu trên da đầu được lưu thông mạnh mẽ và cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng. Sự kết hợp giữa ăn uống, tập thể dục và uống thuốc bổ sung dưỡng chất là biện pháp tối ưu. Trong đó tập thể dục là một biện pháp tích cực giúp cho sợi tóc chắc khỏe ngay từ bên trong. Có 3 dạng bài tập dưới đây, nếu các bạn nghiên cứu và áp dụng hàng ngày sẽ đem lại hiệu quả tích cực cho mái tóc.

Tập thể dục hàng ngày giúp các mạch máu trên da đầu được lưu thông.

1. Các bài tập cho tim mạch Khi bạn đến phòng tập đừng quên chọn cho mình những bài tập dành cho tim mạch. Sự thúc đẩy hoạt động của tim mạch giúp cho cơ thể tăng cường quá trình trao đổi chất, tốc độ lưu thông của các mạch máu vì thế mà được tăng cường. Những hoạt động tích cực này diễn ra giúp cho cơ thể loại bỏ hiệu quả các độc tố trong cơ thể, đồng thời giúp làn da đầu tiết nhiều hơn lượng dầu. Sự xuất hiện của lượng chất dầu của da đầu sẽ giúp cho những sợi tóc luôn có được độ ẩm cần thiết.

2. Các bài tập mát xa đầu Mát xa da đầu mục đích là làm cho những mạch máu trên da đầu được lưu thông tích cực. Từ đó kích thích lượng dinh dưỡng cần thiết đến chân tóc dễ dàng và nuôi dưỡng sức khỏe cho sợi tóc. Đặc biệt, mát xa đầu còn có tác dụng ngăn chặn sự tăng trưởng của thành phần Dihydrotestostrone (thành phần gây nên chứng hói đầu). Vì thế đây không những là biện pháp giúp hoạt động của não bộ tốt hơn mà còn giúp chị em khắc phục hiện tượng rụng tóc. Sau khi thức dậy và trước khi đi ngủ, bạn dùng 5 ngón tay mát xa sâu vào da dầu từ trước ra sau và ngược lại khoảng 30 nhịp là đã đem lại sức sống cho mái tóc.

3. Luyện tập yoga Căng thẳng quá mức là cho các mạch máu ứ đọng cũng là một nguyên nhân gây nên hiện tượng rụng tóc. Vì thế việc luyện tập yoga, điều hòa hơi thở cùng với thư giãn tinh thần là một biện pháp hữu ích.

3.1: Đỡ vai ( Sarvangasan) Tư thế người nằm ngửa, hai chân khép lại, hai tay chống khuỷu dưới sàn, bàn tay chống lưng đẩy thẳng chân lên trên, trọng lượng toàn thân dồn vào hai vai. Thực hiện động tác này và giữ yên trong 1 phút. Tác dụng: Giúp lượng máu dồn về đầu và tăng cường sự lưu thông cung cấp dinh dưỡng cho chân tóc.

3.2: Quỳ hít thở ( Vajrasan) Tư thế người ngồi, đầu gối cong, hai cẳng chân song song đặt ở dưới, hai bàn tay nắm lấy hai đầu gối, mắt nhắm hờ nhìn ra phía trước. tinh thần loại bỏ mọi sự việc xung quanh, tập trung vào hơi thở. Thực hiện động tác hít bằng mũi và thở ra bằng miệng. Tác dụng: giảm triệu chứng stress, thúc đẩy tiêu hóa, tăng cường quá trình trao đổi chất. Từ đó giúp lượng dinh dưỡng trong cơ thể dễ dàng tiếp cận chân tóc giúp sợi tóc chắc khỏe.

Tập thể dục thường xuyên sẽ giúp mái tóc của chúng ta trở nên chắc khỏe và óng mượt

4. Sử dụng các loại dầu gội đầu có thành phần thảo dược tự nhiên để chăm sóc mái tóc tránh khỏi các yếu tố hóa học gây xơ rối, hỏng tóc nữa các bạn nhé.

No Comments

BÌNH LUẬN

ĐƠN HÀNG TỪ 5 SẢN PHẨM TRỞ LÊN SẼ ĐƯỢC GIÁ SỈ TỪ CÔNG TY NIÊM YẾT

LUÔN TUYỂN SỈ, ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI CÁC SẢN PHẨM TỪ THIÊN NHIÊN

Call Now Button