Thời Điểm Vàng Để Uống Diệp Lục Collagen.

8 THỜI ĐIỂM VÀNG ĐỂ UỐNG DIỆP LỤC TỐT NHẤT TRONG NGÀY.

8 thời điêm uống diệp lục tốt nhất trong ngày

1 cốc Diệp Lục 6:00-7:00 ngay sau khi ngủ dậy để kích hoạt các cơ quan nội tạng. Uống 1 cốc Diệp Lục vào thời điểm này ngoài thanh lọc cơ thể và đi tiểu nước trong bạn sẽ có cả 1 ngày nhẹ nhàng. Vì sau 1 đêm cơ thể bạn rất cần nước.

[Đọc : Diệp Lục là gì?]

-1 cốc Diệp Lục trước mỗi bữa ăn 30 phút để Diệp Lục có thời gian ngấm vào từng tế bào trong cơ thể bạn giúp tiêu hóa tốt hơn.

-1 cốc Diệp Lục 8:00-9:00: Sau khi ăn sáng và đến chỗ làm. Giúp bạn lấy lại sự sảng khoái cho cơ thể và bắt đầu làm việc. Khi bạn đi làm trên đường tiếp xúc với khói bụi ô nhiễm sẽ khiến cơ thể dễ mắc bệnh hơn. Nhưng 1 cốc Diệp Lục sẽ giúp cơ thể bạn chống lại điều đó và có 1 lượng nước cần thiết trong người cho 1 buổi sáng làm việc hiệu quả giảm căng thẳng.

-1 cốc Diệp Lục 11:00-12:00 giúp giữ ẩm làn da. Ngồi trong phòng điều hòa nhiều làm da bạn khô và mất nước.

-1 cốc Diệp Lục 13:00-14:00 Sau bữa trưa và 1 giấc ngủ trưa ngắn sẽ khiến bạn sảng khoái không ngờ.

-Uống Diệp Lục mỗi ngày giúp kích thích tóc mọc chắc khoẻ và giúp bạn giữ được vóc dáng cân đối.

-1 cốc Diệp Lục 15:00-16:00: Trong giờ làm việc uống 1 cốc Diệp Lục sẽ giúp bạn hết buồn ngủ và tập trung hơn vào công việc.

-1 cốc Diệp Lục 17:00 trước khi rời văn phòng sẽ giúp bạn bớt cảm giác đói mệt. Ngoài ra nó còn giúp bạn tập trung khi đi xe về nhà. Và giúp cân bằng huyết áp trước khi tắm

-1 cốc Diệp Lục 19:00-20:00: Sau bữa tối đặc biệt là sau khi nhậu say 1 cốc Diệp lục đặc giúp chống nhiễm độc từ bia rượu, chống đau đầu, giải rượu giảm say ảnh hưởng sức khỏe, giúp tỉnh táo.Thời điểm trước bữa tối cũng lý tưởng để uống 1 cốc Diệp Lục nếu bạn đang trong quá trình giảm cân.

-1 cốc Diệp Lục 22:00 trước khi đi ngủ để tránh bị đột quỵ hoặc nhồi máu cơ tim.

Đối với 1 gói Diệp Lục Collagen do hàm lượng diệp lục cùng với các chất dinh dưỡng khác đã đủ cung cấp cho cả ngày tươi trẻ nên không cần uống quá nhiều, các bạn có thể uống một ngày 1 gói Diệp Lục Collagen vào 8h00 sáng sau khi ăn sáng và đến chỗ làm nhé.

[Đọc : Cảnh báo khi mua diệp lục collagen chịnh hãng]

Một gói Diệp Lục Collagen là đủ cho một ngày năng động 

Chúc bạn có một sức khỏe dồi dào và làn da tươi tắn, tràn đầy  sức sống.

BÌNH LUẬN

ĐƠN HÀNG TỪ 5 SẢN PHẨM TRỞ LÊN SẼ ĐƯỢC GIÁ SỈ TỪ CÔNG TY NIÊM YẾT

LUÔN TUYỂN SỈ, ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI CÁC SẢN PHẨM TỪ THIÊN NHIÊN

Call Now Button